Saturday, 4 Dec 2021
Thương mại điện tử

Cách Làm Bánh Su Sê Nhanh Nhất – Instant Groom Bride's CakesMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Tag: banh xu xe, su se, phu the, bot loc, bot khoai, nhun dau xanh, nhan, how to, homemade, cake, hudsband, wife, direction, cach lam, huong dan, lam sao, lam banh, nhanh, noi ap suat,áp suất, deliciou, healthy, clean, ve sinh, an toàn thực phẩm

Xem thêm: https://giờ.vn/thuong-mai-dien-tu

Nguồn: https://giờ.vn

4.7/5 - (3 bình chọn)

50 Comments

  1. Về phần đường chị cho bao nhiêu và cho vô nước hay cho thẳng vào bột hả chị ? , chị nói chuyện hay pha tiếng anh , như vậy khó cho người việt không biết tiếng anh theo dõi chương trình. Cám ơn chị cho công thức bánh , có ý kiến rất hay .

Post Comment

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như mtp la gi, na ni co nghia la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

DMCA.com Protection Status